Chi nhánh Pulmuone trên thế giới

Pulmuone - một công ty thực phẩm lành mạnh tiêu biểu tại Hàn Quốc, tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm chức năng sức khỏe, dịch vụ ăn uống và nhượng quyền, phân phối thực phẩm thân thiện với môi trường, nước suối và sữa lên men, tập trung vào thực phẩm và đồ uống tốt cho sức khỏe tại Hàn Quốc. Kể từ khi Pulmuone thành lập tập đoàn tại Hoa Kỳ vào năm 1991 và thâm nhập thị trường nước ngoài, Pulmuone cũng đã thành lập các tập đoàn  chi nhánh ở Trung Quốc và Nhật Bản và mới đây nhất là tại thị trường Việt Nam để dần khẳng định vị thế là công ty thực phẩm tốt cho sức khỏe uy tín nhất và phát triển thành một công ty toàn cầu.

 

 

 

 

PULMUONE KOREA

Kinh doanh trong nhiều lĩnh vực và gồm những thương hiệu nổi tiếng như Pulmuone Foods, Pulmuone Health Life, Pulmuone Food & Culture, Olga Whole Foods, Pulmuone Sample, Pulmuone Danone,….

 

PULMUONE USA

Sau khi thành lập chi nhánh ở Los Angeles vào năm 1991, PMO USA đã mở rộng phạm vi và hoạt động kinh doanh của mình bằng cách mua lại hai công ty thực phẩm địa phương và gần đây đã mua lại thương hiệu đậu phụ lâu đời nhất ở Mỹ, trở thành công ty số 1 trong thị trường đậu phụ.

 

PULMUONE CHINA

Sau khi thành lập Pulmuone Foods Corporation tại Bắc Kinh và Thượng Hải vào năm 2010 và bắt đầu tthâm nhập thị trường TQ, Pulmuone Health & Living Corporation mở thêm chi nhánh tại Trùng Khánh vào năm 2013 để nhắm đến thị trường khổng lồ tại ba thành phố lớn ở Trung Quốc.

 

PULMUONE JAPAN

Năm 2013, sau khi mua lại một công ty thực phẩm địa phương đứng thứ 4 tại Nhật Bản và số 1 trên YouView, PMO Japan cung cấp cho khách hàng Nhật Bản những sản phẩm mới với chất lượng hàng đầu được phát triển bằng những công nghệ tốt nhất của hai quốc gia.

 

PULMUONE VIETNAM

Được biết đến là một trong những thị trường đầy tiềm năng phát triển về thực phẩm, Việt Nam cũng chính là điểm đến tiếp theo của Pulmuone. Bằng việc thành lập 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM vào tháng 12 năm 2019, Pulmuone Việt Nam dần được người Việt biết đến là một thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe uy tín nhất tại Hàn Quốc. Thêm vào đó, hoạt động tích cực của Pulmuone Việt Nam cả các điểm bán tại các siêu thị lớn và hoạt động bán hàng trên nền tảng các trang thương mại điện tử tại Việt Nam cũng đã dần khẳng định được tên tuổi của Pulmuone và sản phẩm của công ty trong lòng người Việt.