Về Pulmuone Việt Nam

 

GIỚI THIỆU VỀ PULMUONE VIỆT NAM

 

Pulmuone là một công ty thực phẩm tốt cho sức khỏe tiêu biểu tại Hàn Quốc, tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống và nhượng quyền, phân phối thực phẩm thân thiện với môi trường, nước suối và sữa lên men, tập trung vào thực phẩm và đồ uống lành mạnh tại Hàn Quốc. Thông qua các nguyên tắc nghiêm ngặt về thực phẩm với slogan "Vì tôi - Vì cộng đồng",  Pulmuone cung cấp những thực phẩm phù hợp nhất để gia đình và cộng đồng yên tâm chọn lựa.

Được biết đến là một trong những thị trường đầy tiềm năng phát triển về thực phẩm, Việt Nam cũng chính là điểm đến tiếp theo của Pulmuone. Bằng việc thành lập 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM vào tháng 12 năm 2019, Pulmuone Việt Nam dần được người Việt biết đến là một thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe uy tín nhất tại Hàn Quốc. Thêm vào đó, hoạt động tích cực của Pulmuone Việt Nam cả các điểm bán tại các siêu thị lớn và hoạt động bán hàng trên nền tảng các trang thương mại điện tử tại Việt Nam cũng đã dần khẳng định được tên tuổi của Pulmuone và sản phẩm của công ty trong lòng người Việt.

Hiện nay Pulmuone Việt Nam đang kinh doanh các sản phẩm như:

A. Thực phẩm đông lạnh: 

1. Sản phẩm dòng phô mai như Bánh Hotteok nhân phô mai, Phô mai viên, Bánh quẩy xoắn nhân phô mai, Hotdog nhân phô mai

2. Sản phẩm dòng mandu: Bánh bao vỏ mỏng nhân thịt, Bánh bao vỏ mỏng nhân kim chi

3. Sản phẩm Jeon: Bánh Jeon hải sản, Bánh Jeon kim chi hải sản,...

B. Thực phẩm hàng mát: 

1. Bánh gạo cay dạng ngắn, Bánh gạo cay dạng sợi,...

2. Dòng mỳ Hàn Quốc: Mỳ sốt tương đen, Mỳ lạnh trộn Hamheung, Mỳ Udon Katsuo,...

Ngoài hợp tác với các đại siêu thị lớn như Lotte Mart, Big C, Aeon Mall, E-mart, Mega Market,...sản phẩm của Pulmuone cũng đã có mặt tại một số cửa hàng tiện lợi. Đặc biệt, Pulmuone cũng đã bắt đầu mở bán sản phẩm của mình trên trang thương mại điện tử Shopee để có thể cung cấp những món ăn ngon và bổ dưỡng đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.